Giới thiệu công ty bảo vệ PMV – Phát Minh Vượng

Phát Minh Vượng là công ty được truyền tải là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Phát Minh Vương thường được gọi tắt là PMV. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, PMV luôn mang lại những gì khách hàng cần và tạo sự uy tín hàng đầu.

Được hình thành từ năm 2007 với trụ sở chính tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai. Ngày nay chúng tôi mở rộng công ty với nhiều văn phòng tại các tỉnh thành khác như TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Tây Ninh, Đà Nẵng. Và cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ khác nhau trên nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi không phân biệt loại hình dịch vụ và phân khúc khách hàng. Với hệ thống hoạt động của chúng tôi hiện nay, cung cấp dịch vụ cho quý khách ở bất kì đâu trên cả nước bao gồm Dịch Vụ Bảo Vệ và Dịch Vụ Vệ Sĩ. Từ mọi khâu như tuyển dụng, đào tạo hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên, cho đến quản lý và kiểm soát công việc đáp ứng nhu cầu cho khách hàng đều được chú trọng.

PMV mang lại nhiều dịch vụ cho quý khách như: nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, trường học hay bất kì nơi nào. Yêu cầu của quý khách thường bao gồm thời gian làm việc. Địa điểm làm việc, số lượng nhân viên bảo vệ. Công việc của các vị trí cùng các yêu cầu khác. Chúng tôi đều linh động và tuyển dụng phù hợp cho các anh chị.

Lịch sử ra đời của PMV

Lịch sử ra đời Công ty Bảo vệ PMV là câu chuyện gắn liền với tình yêu nghề bảo vệ. Tình yêu ấy đã mang lại một kết quả tốt đẹp bằng Thương hiệu Bảo vệ PMV như hiện nay. Cổ nhân có câu “yêu nghề, nghề chẳng phụ công”. Muốn thành công, trước hết phải yêu nghề mình đã chọn. Người trong cuộc thì nói “cái gì xuất phát từ tim sẽ đi đến trái tim”.

Bảo vệ PMV là tên Thương Hiệu của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng. Nhiều người đã nghĩ PMV là viết tắt của Phát Minh Vượng. Cũng có người nghĩ là viết tắt của Phạm Minh Việt tên người sáng lập. Nhưng thực tế lại hoàn toàn không phải vậy. Bảo vệ PMV là một cái tên rất ý nghĩa. Hãy xem bài Ý nghĩa Logo Thương Hiệu dịch vụ bảo vệ PMV để biết rõ điều này.

LỊCH SỬ RA ĐỜI CÔNG TY BẢO VỆ PMV GẮN LIỀN VỚI SỰ ĐAM MÊ NGHỀ CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP

Người sáng lập thương hiệu Bảo vệ PMV là ông Phạm Minh Việt. Ông là sĩ quan Lữ Đoàn Cận Vệ 144, còn được mệnh danh là Lữ Đoàn Cận Vệ Thép. Ông và đơn vị hàng ngày bảo vệ cho Văn phòng cơ quan Trung Ương, Bộ Quốc Phòng. Bảo vệ Nhà riêng Nguyên Thủ Quốc Gia và các vị Lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà Nước, BQP. Có năng khiếu với nghề, ông thường được tin tưởng cử đi làm nhiệm vụ bảo vệ cho nhiều loại hình Mục tiêu khác nhau.

Năm 1995 tại Việt Nam xuất hiện một công ty Vệ sĩ đầu tiên là Công ty Thăng Long-Sepre (là Công ty liên doanh giữa Bộ Công An và Công ty Sepre Nhật Bản). Kế tiếp là sự ra đời của Công ty bảo vệ Long Hải do Tướng Xoàn sáng lập. Nhìn các Vệ sĩ tư nhân hoạt động ngoài xã hội, ông nhận thấy mình bị gò bó trong phạm vi hẹp. Năm 1999 sau 7 năm là sĩ quan cận vệ, ông xin xuất ngũ để đến với nghề bảo vệ dịch vụ. Ông đầu quân cho Công ty Bảo vệ Hoàng Gia (nay là Tosok).

Trải qua nhiều chức vụ trong nghề bảo vệ dịch vụ. Từ nhân viên trực tiếp đứng gác, Đội trưởng, Trưởng phòng đến Giám Đốc Chi Nhánh. Năm 2007 ông hun đúc ý tưởng thành lập công ty dịch vụ bảo vệ cho riêng mình để phát huy những kinh nghiệm, phẩm chất, ý tưởng mà mình vốn có.

THƯƠNG HIỆU LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN LỊCH SỬ RA ĐỜI CÔNG TY BẢO VỆ PMV

Năm 2007, tại Việt Nam đã xuất hiện khoảng 500 công ty dịch vụ bảo vệ. Nhưng nhiều công ty hoạt động không theo một mô hình nào có tính chuyên nghiệp. Họ thường tự phát theo cung cầu. Ý tưởng cần phải có một Thương hiệu bảo vệ thực sự chuyên nghiệp bắt đầu hình thành. Lực lượng bảo vệ trong doanh nghiệp cũng giống như Cảnh Sát và Quân Đội cho một quốc gia. Vì vậy Police Military Vietnam (Công An, Quân Đội, Việt Nam) hình thành trong thương hiệu Bảo vệ PMV. Lấy mô hình chức năng, đào tạo, quản lý, … như Công An, Quân Đội, Việt Nam. Lịch sử ra đời Bảo vệ PMV hình thành từ đó.

Hồ sơ xin cấp phép lần đầu xin đăng ký là Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ PMV. Nhưng nó đã bị từ chối bởi vì theo Luật Doanh Nghiệp năm 2005 quy định tên công ty phải là tên có nghĩa theo tiếng Việt. Vì vậy, cái tên Phát Minh Vượng được thay thế để khai sinh ra thương hiệu Bảo Vệ PMV. Ngày 06-03-2008 Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng chính thức ra đời. Số giấy phép hoạt động lúc bấy giờ là 4702003489. Sau này được thay đổi thành 3600984872 cho trùng với mã số thuế. Lịch sử ra đời Bảo vệ PMV bắt đầu từ đây.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. PMV là nơi quy tụ các chiến sĩ, sĩ quan Công an và Quân đội hoặc những người yêu mến nghề này. Các nhân viên Bảo vệ PMV được tôi luyện và trưởng thành như những người lính. Các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ PMV hoàn toàn an tâm. Bởi mỗi khách hàng, mỗi doanh nghiệp được ví như một quốc gia thu nhỏ. Bảo vệ PMV chính là những Cảnh Sát, Quân đội đang phụng sự trong quốc gia đó.

Có thể nói Lịch sử ra đời Công ty Bảo vệ PMV là cả một sự tâm huyết rất lớn! Bảo vệ PMV đã gặt hái được rất nhiều thành công. Những thành tích liên tục đến với PMV bởi những tổ chức chính thống tôn vinh. Logo của Bảo Vệ PMV cũng là một câu chuyện thú vị

Ý nghĩa logo thương hiệu bảo vệ PMV

Bảo vệ PMV có nhiều logo (biểu trưng) thương hiệu. Tất cả logo của PMV đều đã đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Mỗi biểu trung (logo) đều mang những thông điệp riêng của PMV.

NHỮNG CHỮ CÁI P.M.V

Police Military Vietnam (Cảnh Sát, Quân Đội, Việt Nam).

Với ý nghĩa này, PMV mang thông điệp chúng tôi là lực lượng Cảnh Sát và Quân Đội cho Khách hàng. Như một minh chứng cho khách hàng thấy rằng sự có mặt của PMV là đảm bảo an ninh bên trong (Công An) và an toàn chống xâm nhập từ bên ngoài (Quân Đội). Đồng thời nó mang nghĩa PMV là nơi quy tụ những người đến từ Công An, Quân Đội. Đây là hai nghề dành cho những người mạnh mẽ, thích cống hiến, có lý tưởng cao đẹp trong cuộc sống. Đó cũng là môi trường có tính kỷ luật, tôi luyện.

Prevention Management Verification (phòng ngừa, quản lý, chứng thực).

Với công việc bảo vệ, PMV thấy rằng sự phòng ngừa là quan trọng nhất. Tiếp theo là sự quản lý, nếu phòng ngừa tốt mà không quản lý được thì không giữ được giá trị, hiệu quả. Verification là sự thẩm tra xác minh, sự chứng thực. Nó mang nghĩa đảm bảo rằng mọi hiện tượng, sự vật đúng như bản chất thực của nó. Làm bảo vệ (cũng giống như cảnh sát) bạn là người xác định đúng, sai của một sự vật, hiện tượng. Phải chính xác và trung thực cũng là thông điệp của Verification.

Nếu áp dụng cả 3 phương pháp phòng ngừa tốt, quản lý tốt, xác thực đúng. Chắc chắn công việc bảo vệ sẽ đem đến một kết quả an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

LOGO PMV HÌNH TRÒN

Đây là logo gắn trên ngực áo của Nhân viên bảo vệ, và cũng là logo chính, logo thường dùng nhất. Nội dung logo này thể hiện cô đọng nhất về thương hiệu Bảo vệ PMV. Những màu sắc và hình ảnh trên logo thể hiện những triết lý kinh doanh của PMV

Logo của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMVHình dáng là hình tròn:

  • Theo quan niệm Á Đông thì hình tròn tượng trưng cho sự đầy đủ, thịnh vượng. Đồng thời mang ý nghĩa phát triển, sự sinh tồn vĩnh cửu của tự nhiên.

Nền màu đen:

  • Màu sắc đen mang ý nghĩa trang trọng, đặc biệt, mạnh mẽ, quyền lực, tinh tế, truyền thống.

Viền màu vàng: Thể hiện sự sung túc, thịnh vượng.

NỘI DUNG BÊN TRONG LOGO

  1. Dòng chữ SECURITY SERVICES nghĩa là những dịch vụ bảo vệ
  2. Chim Đại Bàng: Đây là loài chim chí khí kiêu dũng, ý chí sắt đá. Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Điều đặc biệt là những nét vẽ chim Đại Bàng có đầy đủ ba chữ PMV ở đó.
  3. Con đại bàng tung cánh ôm lấy dòng chữ PMV là sức mạnh cho sự giữ gìn thương hiệu.
  4. Chữ PMV. Những chữ cái PMV đã được nói ở trên.
  5. Cặp chìa khoá vàng là biểu tượng của sự an toàn. PMV dùng một cặp, đan chéo vào nhau là mang ý nghĩa, thông điệp của sự kiểm soát từ hai phía. Điều này có ý nghĩa liên hệ mật thiết đến công việc. Đồng thời cũng thể hiện sự vững chắc của PMV.
  6. Dòng chữ tiếng anh Prevention Management Verification (Phòng ngừa – Quản lý – Kiểm tra lại). Đây là những vài trò, nhiệm vụ, hành động của PMV sẽ mang đến cho khách hàng. Với những hành động ấy, khách hàng hoàn toàn an tâm khi có PMV phục vụ.
  7. Hai ngôi sao vàng đứng hai bên tượng trưng cho 2 thành viên sáng lập, thể hiện sự đồng tâm, đoàn kết.
  8. Chữ và Chim Đại Bàng có màu trắng thể hiện các giá trị đạo đức trong kinh doanh. Sự trung thực, minh bạch của PMV trong phục vụ khách hàng. Trung thực, minh bạch trong quan hệ với đối tác cũng như đồng nghiệp. Mang ý nghĩa Logo Thương Hiệu dịch vụ bảo vệ PMV.

LOGO PMV HÌNH NGŨ GIÁCÝ nghĩa Logo Thương Hiệu dịch vụ bảo vệ PMV

Đây là logo gắn trên vai áo của Nhân viên bảo vệ. Theo quy định của Bộ Công An là hình khiên. Bảo vệ PMV lựa chọn hình ngũ giác là muốn nói nên sự khác biệt. PMV muốn khách hàng dễ phân biệt nhân viên của PMV khác với những nhân viên đến từ thương hiệu khác.

Logo này thể hiện đơn giản nhưng đầy đủ về thông điệp mà thương hiệu Bảo vệ PMV muốn truyền tải. Màu sắc đen, viền màu vàng như đã nói trong Logo tròn. Những chữ Bảo vệ – PMV – Security Guard bên trong chỉ thể hiện duy nhất một nội dung. Nội dung chỉ nói cho mọi người (bao gồm cả người nước ngoài) biết: Đây là Nhân Viên Bảo Vệ PMV mang Ý nghĩa Logo Thương Hiệu dịch vụ bảo vệ PMV


NHỮNG LOGO KHÁC CỦA BẢO VỆ PMV

Những logo khác của PMV xuất hiện theo từng giai đoạn, và từng mục đích sử dụng. Dù mục đích gì thì đều mang Ý nghĩa Logo Thương Hiệu dịch vụ bảo vệ PMV. Nội dung chính của logo chủ yếu xoay quanh dòng chữ PMV và biểu tượng chim Đại Bàng.